CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ HÀNG HÓA

Trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi các sự cố không tránh khỏi, vậy nên Vận Đạt logistics sẽ cam kết các mức đền bù như sau :

I. Đơn hàng ký gửi : 

 + Đơn hàng lẻ :

    -  Đối với bill hàng <500 tệ bồi thường 100% giá trị thiệt hại ( Theo giá tệ trên bill hàng khi KH cung cấp, Không đền bù các vấn đề khác như tiền lãi của KH với bên thứ 3 hoặc tiền gì khác) đối với tất cả các bưu hàng có giá trị dưới " 500 tệ " không cần sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

    - Đối với các mặt hàng dễ vỡ như: thủy tinh, gốm sứ, ... khách hàng tự bảo quản và báo với shop để đóng gói hàng cẩn thận. Đối với trường hợp hàng bị hỏng hoặc móp méo do vận chuyển Vận đạt hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

    - Đối với các mặt hàng >500 tệ và không đóng bảo hiểm : các mặt hàng nhạy cảm trước khi gửi vui lòng báo lại chính xác cho Vận Đạt để có các hướng dẫn riêng theo từng đơn hàng và từng loại mặt hàng cũng như mức đền bù thoả đáng, nếu có trường hợp thất lạc xảy ra bên Vận Đạt Logistics sẽ chỉ đền bù tối đa 500 tệ/ đơn hàng hoặc x5 lần tiền vận chuyển tính theo cân nặng thực tế sản phẩm bị mất, thất lạc !

    - Đối với các đơn hàng >3000 tệ và đóng bảo hiểm : Đóng 5% phí bảo hiểm đền 50% giá trị hàng , Đóng 10% phí bảo hiểm đền 100% giá trị hàng

    - Đối với các đơn hàng > 500 tệ < 3000 tệ và đóng bảo hiểm : Đóng 3% phí bảo hiểm đền 100% giá trị hàng.

    - Đối với những vấn đề bất khả kháng như: thiên tai, bệnh dịch, bão lũ, hỏa hoạn, chiến tranh, hải quan kiểm hóa… gây ảnh hưởng tới việc vận chuyển hàng như hư hỏng, thất thoát hàng, hai bên cùng bàn phương án khắc phục trên cơ sở hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho cả hai bên tối đa 500 tệ/đơn hoặc x5 lần tiền vận chuyển tính theo cân nặng thực tế sản phẩm bị lạc. Các đơn hàng không may bị bắt không mong muốn Vận Đạt sẽ hỗ trợ tối đa 50% tiền hàng khi gặp các trường hợp đặc biệt trên đường từ TQ về VN hoặc khi ở tại kho VN chưa chuyển đi cho khách hàng.

+ Đơn hàng lô : 

    - Áp dụng với toàn bộ đơn hàng lô SLL :  đền x5 lần cân nặng nếu xảy ra các trường hợp thất lạc không mong muốn.

II.Đơn hàng order :

    - Đối với đơn hàng bị lỗi, hỏng, nhầm màu sắc hoặc size do phía cửa hàng TQ : Vận Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng khiếu nại miễn phí theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra được giải pháp hợp lý nhất tránh thiệt hại lớn cho khách hàng. Hoặc hỗ trợ khách hàng đổi trả theo chính sách khiếu nại sản phẩm Tại Đây

    - Đối với đơn hàng bị thất lạc, mất tại kho TQ hoặc VN của Vận Đạt : Vận Đạt cam kết đền 100% giá trị hàng hóa không giới hạn giá trị đơn hàng (Theo giá tệ khi đặt hàng, Không đền bù các vấn đề khác như tiền lãi của KH với bên thứ 3 hoặc tiền gì khác)

LƯU Ý:

    - Vận Đạt logistics cam kết : Các đơn hàng sau khi kí nhận tại kho TQ sau 45 ngày chưa về đến VN. Khách hàng có thể tùy ý hủy hàng hoặc coi là trường hợp hàng thất lạc và Vận Đạt logistics xin đền bù theo giá hàng thất lạc như trên mục III (KH đặt hàng tại vận đạt sẽ được hoàn 100% giá trị sản phẩm tính theo giá tệ tại thời điểm đặt hàng , không áp dụng với các trường hợp hàng yêu cầu lưu kho TQ) ngoài trừ các trường hợp do thiên tai, bệnh dịch, bão lũ, hỏa hoạn, chiến tranh… gây ảnh hưởng tới việc vận chuyển hàng

    - Chúng tôi chỉ tiếp nhận và xử lí những đơn hàng về kho của Vận Đạt Logistics bên TQ  trong vòng 1 tháng hoặc khi khách hàng nhận hàng tối đa 10 ngày, quá thời gian xử lí Vận Đạt Logistics xin phép không tiếp nhận xử lí hay khiếu nại đơn hàng. Các đơn hàng đã nhận tại kho TQ sẽ có mã vận đơn để khách hàng kiểm tra khi hàng đã nhập kho TQ , đã nhập kho TQ Vận Đạt sẽ có trách nhiệm với bill hàng đã nhận  "Các bill hàng chưa nhập kho TQ khi khách hàng kiểm tra vui lòng inbox cho bộ phận hỗ trợ và xin bill kí nhận của đơn hàng "

    - Hàng đã về kho tại Vận Đạt Logistics, quý khách có thể đến lấy hàng trong giờ hành chính Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ sắp tuyến vận chuyển hoặc gửi xe khách hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post, Bưu điện, Giao hàng tiết kiệm..v..v.. Hàng đã xuất khỏi kho, nếu có sự cố hay rủi ro Vận Đạt Logistics sẽ không chịu trách nhiệm.

Tác giả: vandatlogistics.com