CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I.HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Vận Đạt Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của KH. Chúng tôi không nhận các mặt hàng sau:

- hàng quốc cấm: các chất ma túy, vũ khí, đạn pháo, súng ...

- chất độc hại...

- động vật sống...

- vật tư liên quan y tế... 

- các loại văn hóa phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam. 

    Nếu KH đã được Vận Đạt Logistics khuyến cáo về quy định hàng hóa cấm vận chuyển nhưng KH vẫn không tuân thủ thì khi xảy ra sự việc , khách hàng buộc phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với Vận Đạt Logistics và các cơ quan chức năng.

    Theo đó, trường hợp hàng hóa của khách hàng thuộc danh sách hàng bị cấm vận chuyển và bị cơ quan chức năng bắt giữ, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và Vận Đạt Logistics không có trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa của khách hàng trong trường hợp này.

II.TRÁCH NHIỆM CỦA VẬN ĐẠT LOGISTICS

    - Vận Đạt Logistics có trách nhiệm báo giá, tư vấn rõ những điều khoản theo thỏa thuận vận chuyển cho khách hàng.

    - Vận chuyển hàng hóa đảm bảo đúng, đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

    - Hàng hóa của khách hàng được đóng nguyên đai, nguyên kiện. Vận Đạt Logistics không được phép tự ý mở hay bóc dỡ hàng hóa bên trong của KH.

    - Vận Đạt Logistics phải có trách nhiệm cập nhật cho khách hàng biết tình trạng đơn hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đã đến kho của Vận Đạt Logistics.

III.TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI HÀNG HÓA THẤT LẠC

Xem Tại Đây

IV.TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

    - Khách hàng có khách hàng có trách nhiệm thanh toán 100% ( bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản) cước vận chuyển tính trên cân nặng trước khi xuất hàng ra khỏi kho của  Vận Đạt

    - Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản hàng của mình : với các mặt hàng dễ móp méo , vỡ khách hàng nên báo shop đóng gói hàng cẩn thận vì  là đi đồi hoặc đóng trong bao nên có rất nhiều hàng hóa đè lên nên các trường hợp hỏng hóc hàng hóa đối với các mặt hàng thủy tinh ( khách hàng tự báo shop đóng gói hàng cẩn thận ), đồ dễ hỏng , Vận Đạt không chịu trách nhiệm do khâu vận chuyển có nhiều bước

    - Tuân thủ nghiêm các quy định vận chuyển hàng hóa mà Vận Đạt Logistics đã đưa ra.

    - Nếu khách hàng cố tình sai phạm các điểu khoản trong bản hợp đồng này thì khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

V.ĐIỀU KHOẢN CHUNG

    - Hai bên cam kết thực hiện theo các điều khoản đã nêu trong thỏa thuận này.

    - Thỏa thuận này bắt đầu có hiệu lực từ khi khách hàng tiến hành kí gửi hàng hóa và sử dụng các dịch vụ của Vận Đạt Logistics.

    - Hai bên cam kết không được tự ý hủy bỏ thỏa thuận không có lý do trong suốt thời gian thỏa thuận còn hiệu lực, nếu bên nào tự ý hủy bỏ hợp đồng không có lý do thống nhất bằng văn bản thì mợi tổn thất do mình gây ra cho bên kia sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

    - Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu xảy ra bất đồng, hai bên sẽ bàn bạc giải quyết theo tinh thần hợp tác bình đẳng.

    - Mọi thay đổi bổ sung phải được thông báo trước tối thiểu 7 ngày bằng văn bản giấy hoặc thông qua các phương tiện điện tử ( gmail,zalo, facebook…)

    - Tất cả hàng hóa của khách hàng tập kết tại kho hàng của Vận Đạt Logistics , điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng hoàn toàn nhất trí với điều khoản hơp đồng này và sẽ không có bất cứ khiếu nại nào.

Xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của Vận Đạt Logistics !

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0827.980.777

 

 

 

Tác giả: vandatlogistics.com