CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

Trong quá trình phục vụ quý khách hàng, chúng tôi không tránh khỏi những sai sót xảy ra. Nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi áp dụng quy trình khiếu nại và lưu ý như sau :

I. Lưu Ý Cần Thiết :
*** Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Đặt Hàng:
- Các đơn hàng không sử dụng dịch vụ kiểm đếm Vận Đạt Logistics cam kết hỗ trợ khiếu nại theo yêu cầu của khách hàng nếu sản phẩm nhầm  size, màu, mẫu mã do cửa hàng! Ngoài ra không hỗ trợ các vấn đề khác như đền bù tiền hàng hóa khi mua hàng.
- Các đơn hàng khách hàng đã tự làm việc với nhà cung cấp bên phía TQ nếu xảy ra các trường hợp không mong muốn như thiếu hàng , cố tình không xử lý các vấn đề khiếu nại bên mình hoàn toàn không chịu trách nhiệm

- Mọi người đặt hàng nếu có chỉnh sửa đơn hàng xin vui lòng kiểm tra lại trước khi bên mình tiến hành đặt hàng

- Các trường hợp khách hàng ký gửi hàng nếu có hàng dễ vỡ xin vui lòng báo lại sớm nhất để bên mình có hỗ trợ gia cố hàng hóa tránh vỡ hỏng không mong muốn 

II. Quy Trình Đổi Trả Hàng 

Bước 1: Nếu vì lý do chất lượng, màu sắc của sản phẩm mà muốn đổi/trả hàng, đề nghị quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chú ý 1 : Áp dụng khi đi lại giao thương bình thường không cấm biên :

Các loại phí khách hàng phải thanh toán như sau : 

    - Lỗi do cửa hàng : Gửi sai mẫu mã , size , số lượng , sản phẩm , lỗi , ....

    + Tiền Phí Ship nội địa Việt Nam ( Áp Dụng với các khách hàng ở xa kho của Vận Đạt ) : khách hàng thanh toán với bên chuyển phát nội địa để đưa hàng lại địa chỉ kho của Vận Đạt

    + Tiền Cân Vận Chuyển Việt Nam đi Trung Quốc : " Tính theo giá tùy vào tình hình biên, áp dụng giá theo thời điểm vậy nên khách hàng vui lòng báo trước lại để Vận Đạt hỗ trợ :
    + Tiền Vận Chuyển Nội Địa Trung Quốc : Cửa Hàng bên Trung Chịu

    - Lỗi do Vận Đạt : đặt nhầm sản phẩm mẫu mã. Bên Vận Đạt chịu 100% cước phí vận chuyển mọi đầu 

    - Lỗi do Khách Hàng : mua hàng về không vừa ý , rộng hay chật

     + Tiền phí ship nội địa Việt Nam để chuyển về kho của Vận Đạt 
     + Tiền Cân Vận Chuyển Việt Nam đi Trung Quốc : " Tính theo giá tùy vào tình hình biên, áp dụng giá theo thời điểm vậy nên khách hàng vui lòng báo trước lại để Vận Đạt hỗ trợ :
     + Tiền Vận Chuyển nội địa Việt Nam đi Trung Quốc : Từ 8 - 15 tệ/1kg tùy theo địa chỉ của cửa hàng tại Trung Quốc

Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của quý khách, bộ phận xử lý khiếu nại sẽ liên lạc với doanh nghiệp/nhà cung cấp Trung Quốc tiến hành thỏa thuận đổi trả hàng. Khi nhà cung cấp Trung Quốc chấp nhận đổi/trả hàng, Bộ phận xử lý khiếu nại sẽ liên lạc với quý khách để thông báo nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng.

Bước 3: Nhận thông tin chi tiết từ chúng tôi trong 24 giờ làm việc.

 

II. CÁC TRƯỜNG HỢP KHIẾU NẠI KHÁC

    - Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng ở việt nam

    - Cách thức gửi thông tin khiếu nại: Quý khách gửi tin nhắn vào zalo 0827980777 (Phạm Dũng ) Hoặc 0965999781 ( Khiếu nại vận đạt )

   - Trường hợp khách hàng khiếu nại tại kho hàng khi nhận sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ lập 1 phiếu khiếu nại sau đó chuyển lên bộ phận Khiếu nại để hỗ trợ.

    - Thông tin khiếu nạiMã KH_Mã đơn hàng _ Tên Shop _ Nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp thực trạng sản phẩm/hàng hóa cần khiếu nại

Lưu ý: Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, chúng tôi chỉ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm. Không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động và chất lượng sản phẩm.

    - Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

·        chúng tôi chỉ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (gửi đúng thời gian và cách thức). Thời gian chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong 15 ngày kể từ ngày giao dịch

·        Thời gian phản hồi: Phản hồi về việc tiếp nhận/ yêu cầu bổ sung thông tin trong vòng từ 1 – 3 ngày.

 

Xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của Vận Đạt Logistics !

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0827.980.777

 

 

Tác giả: vandatlogistics.com